"Bí quyết mua bán BĐS thành công-Rinh về bạc tỷ-Nhanh nhất để có: Nhà, Đất và Xe "

[tintuc]

Tại sao có quá nhiều người dễ dàng rinh về bạc tỷ nhờ mua bán nhà đất trong số đó có 2 anh em chúng tôi. Bây giờ tôi sẽ cho bạn thấy tuyệt chiêu của tôi mà ai ai cũng có thể dùng được. Nghe có vẻ như quách lác nói dốc nhưng bạn sẽ phải gật đầu như bổ củi khi bạn cùng tôi trãi nghiệm bài viết này.  

Bạn cũng biết rồi nếu muốn có tiền tỷ nhanh chóng thì tất nhiên bạn phải mua bán nhà đất, việc này rất dễ dàng và đơn giản vì bạn sẽ biết được mấu chốt của vấn đề ngay trong bài viết này. Tôi sẽ truyền lại toàn bộ kinh nghiệm, tuyệt chiêu mà tôi đã dùng trong suốt nhiều năm qua. Ta vào vấn đề thôi. Nếu bạn đang bị kẹt vào chuyện mua và bán nhà đất , hoang mang trong việc mua nhà làm sao không bị rủi ro, sai lầm ,tranh chấp. Hoặc làm sao bán nhanh lô đất mình đang có mà giá cao nhất có thể thì xin chúc mừng bạn đây là những thứ bạn cần rồi.

Nào chúng ta cùng nhau tâm sự một chút trước khi tôi chỉ cho bạn cách giải quyết mọi vấn đề nêu trên. Sẽ không dài đâu.

Tôi được sinh ra trong một gia đình nghèo khó có tới 7 anh chị em, từ nhỏ tôi có chí ham học hỏi nên trong nhà tôi là một đứa con được ba mẹ hy vọng nhiều nhất, lên cấp 3 tôi học càng giỏi và thi đậu đại học năm đầu tiên trường ĐHGTVT TP.HCM. Cả nhà tôi vui mừng khôn xiết. Theo thời gian và năm tháng tôi cũng tốt nghiệp ra trường cầm tấm bằng đại học sau 5 năm. Cuộc sống khó khăn, lương tháng đầu tiên nhận được là 3 triệu. Tôi làm cho cty VTB Đà Nẵng. Quá ít ỏi so với 1 kỹ sư mới ra trường. Sau 10 năm làm việc lương của tôi bây giờ đã là 10 triệu. Sau ngần ấy năm tôi dư được 400 triệu và hai vợ chồng quyết định nên mua một căn nhà ở thành phố chứ ở quê thì cơ hội làm giàu không có. Và thế là tôi rong ruổi tìm khắp nơi trên internet , bỏ nhiều ngày chạy ra ĐÀ NẴNG để tiềm đến những ngôi nhà mà tôi cho là ưng ý và hợp túi tiền, cái nhà mà tôi ưng ý nhất là giá 8 trăm 5 chục triệu bao làm sổ đỏ sang tên đổi chủ, nằm ở quận HẢI CHÂU. Ưng ý nhưng chưa hợp túi tiền, vì căn nhà có giá bán hơn gấp đôi số tiền mà tôi đang có. 2 vợ chồng bàn đi tính lại miết, tích góp cả 10 năm mới có 400 triệu bây giờ mua cái nhà này hóa ra là phải cày cút thêm 10 năm nữa mới trả xong nợ. Cuối cùng tôi quyết định không mua nhà nữa làm nhà ở quê vậy. Thế là mộng ở thành phố của tôi tan tành. Trong số 7 anh em trong nhà ngoài tôi ra không ai còn khả năng mua nhà thành phố , duy nhất anh Hai của tôi thì có khả năng, vì vợ chồng anh chị buôn bán quán nhậu ở quê, ngay ngã ba chợ nên trong một ngày anh chị cũng kiếm kha khá. Từ nhỏ cho tới lớn 2 anh em chơi vơi nhau rất thân nên có cái gì anh tôi cũng tâm sự cùng với tôi. Một hôm anh nói : Tao buôn bán làm ăn mấy năm ni phát tài lắm nên tích góp được số tiền kha khá. Bây giờ con gái lớn nó vào học cao đẳng ở Đà Nẵng tao muốn mua cái nhà cho con nó học và sau này nó ở luôn ngoài đó lập nghiệp. Hy sinh đời bố cũng cố đời con , ở miết cái đất ni con cái không làm ăn phát triển được, mi thấy thế nào? 

Tôi hỏi anh là đã tích góp được bao nhiêu rồi mà muốn mua nhà ĐÀ NẴNG . Anh tôi nói đã được 1 tỷ rồi tao đang gởi tiết kiệm ngân hàng. Tôi không ngờ lương của 1 thằng kỹ sư mà không bằng 1 anh bán quán nhậu. Tôi mừng thầm cho anh. Vậy là 2 anh em bàn tính mua nhà ở khu vực nào cho phù hợp, giá cả như thế nào mà không qua môi gới hay cò đất, làm sao biết được mua chính chủ , những thủ tục gì cần thiết khi làm hợp đồng. Thấy có nhiều người mua đất bị quỵt , tranh chấp đủ thứ , tiền sau khi mua trả như thế nào, có quá nhiều câu hỏi đặt ra 2 anh em không giải quyết được. Lần hồi tôi lang thang trên mạng tiềm hiểu mọi vấn đề về mua bán nhà đất toàn thấy nói chung chung , bao quát không tin tưởng áp dụng được.

Đêm hôm đó tôi nằm thao thức mãi nghĩ đến chuyện anh Hai làm ăn tích góp bao nhiêu năm mồ hôi nước mắt mới có đủ tiền mua nhà. Lỡ xảy chân mua trúng nhà đẻo, nhà giấy tờ giả mạo hoặc nhà bị các cò đôn giá cao ngất thì toi. Tôi lục lọi mọi thứ từ Zalo đến Facebook, Danh bạ điện thoại để tiềm người thân có ai làm trong lĩnh vực BĐS hay không , cuối cùng tôi cũng tiềm ra ông anh chú bác hiện đang sống trong Sài Gòn làm nghề môi giới BĐS , hồi xưa tôi học trong đó anh em cũng có nhiều lần quay quần nhậu nhẹt, do cuộc sống tôi phải quay về quê, nghe đâu ông anh bây giờ giàu có lắm , mấy căn nhà ở Quận 12 - TP.HCM nhờ mua bán nhà đất . Sáng hôm sau tôi liền gọi cho anh hỏi anh mọi vấn đề mà 2 anh em tôi thắc mắt khi mua nhà. Anh nói do quá xa và nói chuyện trên điện thoại bất tiện nên không thể trình bày hết mọi vấn đề cho tôi hiểu, anh nói tốt nhất là tôi nên đăng ký một khóa học online về mua bán nhà đất , ở đó có kiến thức vô cùng đầy đủ và chi tiếc mà không sợ bất cứ thứ gì. Anh giới thiệu cho tôi luôn về khóa học, tôi đăng ký khóa học và học ngấu nghiến luôn hôm đó. Sau vài ngày học tập và nghiên cứu kỹ khóa học tôi trở thành chuyên gia luôn. Vì khóa học đã giải thích cho tôi mọi thắc mắt ngóc ngách khó khăn nhất của vấn đề mà 2 anh em chúng tôi đã đặt ra trước đó. 2 anh em tự tin lên đường ra Đà Nẵng tiềm nhà để mua. Đến nay anh tôi đã có 2 căn nhà chứ đừng nói là một căn. Vì 2 anh em bàn tính kế hoạch mua nhà như chuyên gia trong khóa học đã dạy chứ không mua nhà theo cảm tính. Anh tôi phất lên từ đó. Nhà cửa , đất đai mọi thứ đều có.Thú thật 2 anh em tôi thầm cảm ơn trời đất xui khiến cho anh em chúng tôi đến với khóa học. Giá chỉ bằng có cuốc xe Grab từ Quảng Nam ra Đà Nẵng mà kiến thức thu về tiền tỷ các bạn ạ. Chúng tôi quá may mắn khi có được khóa học quý báu này.

Tôi tìm ra khóa học : “BÍ QUYẾT MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG .này nó là một khóa học hướng dẫn chi tiết , cụ thể ,rõ ràng, một thứ tốt nhất trên thị trường mà tôi biết tới. Giúp bạn có thể nhanh chóng giao dịch thành công, khiến mọi người phải dành mua nhà của bạn, nhanh chóng bán được nhà mà lại được giá, giao dịch an toàn không rủi ro, sai lầm, tranh chấp. Phân tich đánh giá nhận xét đúng đắng về giá bán giúp bạn không bị hố hàng thua thiệt khi mua và rất nhiều thứ khác nữa quý báu trong khóa học.

       Nó sẽ chỉ ra cho bạn :

    1. Cách thức tìm kiếm và nắm thông tin về bất động sản giá tốt.

     2. Nguyên tắc để mua bán bất động sản bất kỳ với giá tốt nhất cho bạn.

3. Nhận diện các rủi ro sẽ gặp phải khi mua bán nhà và cách tránh.


4. Những điểm cần lưu ý trong một hợp đồng mua bán nhà.


5. Xử lý thông minh vấn đề tài chính, vay tiền để mua nhà.


6. Các điểm cần lưu ý về thủ tục, hợp đồng.


7. Cách thức bắt đầu mua bán BĐS ít rủi ro nhất.


8. Lời giải cho các khó khăn gặp phải trong qua trình mua bán BĐS.


9. Bí quyết đảm bảo giao dịch mua bán BĐS thành công, bí quyết này không dễ chi có được từ ngoài xã hội.


10. Cách tạo lợi thế và nắm quyền chủ động trong thương lượng, luôn đứng ở vị thế cao hơn.


11. Tiết kiệm thời gian và chi phí hơn khi học offline từ các trung tâm hoặc các thầy bà không ra gì.


12. Được học cùng với chuyên gia PHAN CÔNG CHÁNH lão luyện trong nghề.


13. Học 1 lần sở hữu trọn đời.


14. Học mọi lúc mọi nơi trên mọi thiếc bị, dễ dàng đặt câu hỏi cho chuyên gia như học ở lớp vậy.


So với việc giao dịch thành công nhiều căn nhà hay nhiều mảnh đất có giá trị từ vài tỷ trở lên đến vài chục tỷ thì khóa học này quá nhỏ bé. Như muỗi đốt inox, con trâu rụng sợi lông. Nói vậy là tôi còn khiêm tốn chứ số lượng kiến thức mà bạn thu về từ khóa học phải đáng gấp 10 lần số đó nếu không muốn nói là 20, 30 lần. Tin tôi đi.

 Tôi cam kết với bạn rằng nếu khóa học này không đem lại lợi ích thiếc thực gì cho bạn hoặc bạn cảm thấy nó không có giá trị hữu ích thích đáng cho bản thân thì bạn sẽ được yêu cầu hoàn tiền trở lại. Nhưng điều đó không bao giờ xảy ra. Tôi giám cá với bạn chắc chắn là như vậy.

 Bạn hãy đăng ký ngay khóa học ngày hôm nay , đừng để cơ hội đi qua hãy nắm giữ nó. nếu không bạn sẽ liên tục bị thất bại trong giao dịch, các rủi ro, sai lần tranh chấp còn đó, nhà không bán được đất không ai mua , mà có khi công việc của bạn còn tệ hại hơn.

Tôi cá là bạn rất hào hứng và đăng ký ngay bây giờ.


598.000đ cho trọn bộ khóa học.

Bấm vào đây để có ngay khóa học : BÍ QUYẾT MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG .


CHO RIÊNG MÌNH

Nhưng có một lưu ý là sau khi học bạn phải ngay lập tức vận dụng nó, kiên trì thực hành nó thường xuyên. để có kết quả sớm nhất.

Hãy cùng nhau trở thành những chuyên gia BĐS thành công thông thái !!!

Chúc bạn thành công !!!


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM VỀ KHÓA HỌC.

 

 [\tintuc]

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

"Bậc thầy nghề Bảo Hiểm-Thu về triệu đô -Vũ khí hạn nặng dành cho bạn"

"Vượt qua vòng phỏng vấn Tiêng Anh-Lương về tay 2000usd- Nhờ tuyệt chiêu này "