"Bậc thầy nghề Bảo Hiểm-Thu về triệu đô -Vũ khí hạn nặng dành cho bạn"

[tintuc]

Đây rồi cách thu về triệu đô nhờ bán Bảo Hiểm Nhân Thọ. Nếu không có bí quyết này thì bạn thất bại đến 99%. Thứ mà lâu nay chưa hề được tiết lộ.

   Như bạn đã biết , trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ không dễ gì nhanh chóng hạ gục khách hàng dù là khách hàng tiềm năng dễ dàng nhất. Và cũng không dễ dàng gì qua mặt tất cả các đối thủ trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Muốn làm được điều đó chỉ có một cách duy nhất là bạn hãy cùng tôi trãi nghiệm bài viết này cho đến tận phút giây cuối cùng mà thôi. Và nếu như bạn đang trong tình trạng bị kẹt vào thế:

1. Khách hàng từ chối bạn thường xuyên.

2. Có quá nhiều đối thủ cạnh tranh.

3. Đang bị đào thải khỏi cty, thu nhập ngày càng đi xuống.

4. Kiến thức , tư duy về bảo hiểm còn hạn chế .

5. Và bị nhiều điều tiếng, thành kiến trong xã hội.

Thì xin chúc mừng bạn đây là những thứ bạn cần rồi.

Nào chúng ta cùng nhau tâm sự một chút về câu chuyện của tôi trước khi tôi chỉ cho bạn cách vược qua tất cả các rào chắn kể trênSẽ không dài đâu.

  Tôi và Hồng là một cặp bài trùng. Chúng tôi là một đôi bạn thân rất thân. Vì hoàn cảnh gia đình hai người giống nhau nên chúng tôi thường tâm sự cho nhau nghe thường xuyên. Một hôm tôi nói với chị là tôi muốn tìm một công việc để  thêm thu nhập cho bản thân, nhưng nghĩ mãi không biết tìm công việc  cho phù hợp với bản thân. Chị hớn hở nói với tôi là sẽ có công việc tốt mà lại có thời gian lo cho chồng con nữa. Chị dẫn tôi tới một người chị gái tên Cúc, đang công tác  cty BHNT MANULIFE. Chị Cúc đã dẫn tôi đi học về BHNT. Chị rất chu đáo, đưa tôi đến tận công ty và dạy bảo rất nhiệt tâm, tận tình.

   Ngày đầu đến công ty tôi chẳng biết gìNhưng, với sự đón tiếp ân cần của các anh chị em ở công ty làm cho tôi rất phấn khởi, thân thiện. Tôi đã dạn dĩ hẳn lên, vui lắm, cứ trằn trọc hoài, suy nghĩ miết, không biết có làm được không? Có thuyết phục được khách hàng hay không? Và lúc nào cũng lo lắng. Ngày tốt nghiệp ra trường cũng đã đến, tôi như một đứa trẻ thơ dại, nhìn xung quanh thấy chân trời xa thăm thẳm. Tôi vô cùng lo lắng cho công việc sắp tới của mình. Tôi đã học nhiều thứ và hiểu cũng rất nhiều, tôi tin tưởng vào MANULIFE, và đã trở thành khách hàng đầu tiên của chính mình.

Với sự tự tin và háo hức, tôi sẽ thuyết phục mọi người cùng nhau tham gia BH. Tôi đã mua bảo hiểm cho con gái của mình. Tôi chắc rằng trong cuộc đời dù có xảy ra chuyện gì thì con tôi cũng đã có bảo hiểm lo liệu. Tôi cứ suy nghĩ rằng bảo hiểm rất quang trọng cho gia đình nên tôi tìm đến ba và anh trai để thực hiện ước nguyện của mình. Trước tiên tôi tư vấn cho anh trai anh làm ăn buôn bán khá dả nên tôi nghĩ dễ thuyết phục anh hơn. Tôi đã đem những gì học được, biết được cùng với sự tự tin và háo hức của mình để thuyết phục anh tôi, nhưng anh tôi không đồng ý và nói rằng có nhiều chỗ em giải thích lang mang, chưa đúng ý của anh, nên anh không mua.

Rồi tôi tìm đến ba để ba tham gia cho cu Thịnh , lần này tôi cố gắng trình bày và thuyết phục ba hết khả năng mình từng học được. Điều khó khăn nhất cũng đã đến. Tôi nói gì ba cũng không nghe, giải thích gì ba cũng không chịu. Tôi hoàn toàn thất bại.

 

    Sau lần đó tôi thấy mình còn thiếu thiếu cái gì, suy nghĩ miết về sự thất bại .không lẽ chịu thua sao? và tôi phát hiện ra mình chưa đủ chuyên môn cũng như nghiệp vụ để trở thành một tư vấn viên BHNT chuyên nghiệp, Tôi quyết định học thêm chuyên môn cũng như kỹ năng thuyết phục khách hàng. Qua nhiều ngày lặng lội hỏi thăm bạn bè anh chị em đồng nghiệp về tài liệu chuyên ngành để đọc thêm trao dồi kiến thức, nhưng thấy các tài liệu cũng giống như những tài liệu mà trước đây tôi đã từng học, dùng không hiệu quả. Rồi tôi chuyển hướng lên mạng tiềm kiếm, search Google đọc mọi thứ về bảo hiểm, Nhưng rồi thấy kiến thức trên đó cũng nói chung chung, bao quát không áp dụng được. Tôi hoàn toàn bế tắc và đi vào ngõ cụt. Không còn tham vọng và nhiệt huyết để trở thành một tư vấn viên chuyên nghiệp nữa.

  Và rồi may mắn cũng đã mỉm cười với tôi. Khi tôi đi tập thể dục buổi sáng vô tình gặp được chị Huệ là trưởng phòng chi nhánh BHNT BẢO VIỆT. Chị cho biết để được như ngày hôm nay là chị đã may mắn học được khóa học online uy tín nhất từ trước tới giờ mà chị đã từng học. Chị cũng nói thêm: “Làm tư vấn viên BH không khó nhưng dễ bị thất bại và từ chối nếu không có những bí kíp vi diệu chỉ dạy tường tận từ chuyên gia trong khóa học”. Tôi vui mừng biết bao khi được chị giới thiệu luôn về khóa học.Tôi đăng ký ngay khóa học ngày hôm đó và nghiền ngẫm , nghiêng cứu nó suốt nhiều ngày liền.

  Sau khóa học trình độ chuyên môn nghiệp vụ của tôi nâng lên một tầm cao mới,một trình độ chuyên nghiệp đẳng cấp hơn.

  Tôi quyết định quay lại chinh phục Ba và anh trai tôi. Lần này anh đồng ý và ký ngay hợp đồng. Đúng là không dễ chi để có được một hợp đồng.

 Tôi tìm đến baphải thức trọn đêm để nói với ba. Tôi nói thật nhiều đến nỗi ba phải đồng ý. Ba nói chưa bao giờ thấy con gái tâm huyết với nghề đến như vậy. Sau lần đó, tôi đã rút ra bài học: Có nhiệt huyết, có tinh thần, có học hỏi, có mọi thứ nhưng không có những tuyệt chiêu, bí kíp đẳng cấp thì cũng thất bại như thường. Vì chúng là thứ vũ khí hạng nặng để hạ khục khách hàng dù là khách hàng tiềm năng đễ dàng nhất. 

Tôi về quê với lòng nhẹ nhõm, vui mừng và tiếp tục vào công việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở quanh mình. Tôi đến tư vấn cho 2 gia đình bạn trẻ gần nhà, với cách nói nhiệt tình thân thiện và dùng thứ vũ khí hạng nặng đúng lúc ,tôi đã thuyết phục được cả 2 cặp vợ chồng này ngay.

Gần đến khi ký hợp đồng, 2 cặp vợ chồng còn băng khoăn lo lắng hỏi tôi "Nếu như chúng tôi tham gia bảo hiểm, chị luôn bên chúng tôi chứ?". Tôi lại dùng vũ khí hạng nặng, tuyệt chiêu của mình để thuyết phục họ. Họ đặt bút ký ngay. Không ngần ngại. Không dừng lại ở đó tôi còn được giới thiệu thêm rất nhiều khách hàng mới.Tôi vô cùng vui sướng và ấm áp khi được cộng đồng xã hội chào đón nồng nhiệt.

  Tôi tìm ra khóa học :“12 BƯỚC TRỞ THÀNH TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM NHÂN THỌ TRIỆU ĐÔ MDRT. này nó là một khóa học hướng dẫn chi tiết , cụ thể ,rõ ràng. một thứ tốt nhất trên thị trường mà tôi biết tới.giúp bạn có thể nhanh chóng thuyết phục được mọi đối tượng,vượt lên trên tất cả đối thủ, có một kiến thức sâu rộng ,tạo uy tín trong cộng đồng xã hội mà bất kỳ thứ gì cũng không thể so sánh được với nó.  

   Nó sẽ làm cho bạn :  

1. Dễ dàng hơn trong quá trình trở thành MDRT-Million Dolar Round Table thông qua 12 bước hướng dẫn.

 

2. Thay đổi tư duy về cách bán Bảo hiểm. 

 

3. Sở hữu bộ công cụ bán hàng và lập kế hoạch quản lý kinh doanh.

 

4. Có ngay bộ công cụ luyện tập và xử lý chốt hợp đồng.

 

5. Có ngay bộ công cụ luyện tập và xử lý từ chối.

 

6. Thành thạo 3 công cụ hỗ trợ tư vấn các giải pháp: bảo vệ sức khỏe, giải pháp xây dựng quỹ hưu trí và quỹ học vấn cho khách hàng.

 

7. Tiết kiệm thời gian công sức và tiền của hơn khi học ở cty và các thầy chưa đủ trình độ chuyên sâu.

 

8. Học cùng với chuyên gia hàng đầu VN- JOSEPH NGUYỄN người đã đạt mức thu nhập triệu đô MDRT.

 

9. Học mọi lúc mọi nơi trên mọi thiếc bị.

 

10. Nhanh chóng áp dụng hiệu quả ngay trong việc tư vấn.

 

11. Học 1 lần sở hữu trọn đời.So với việc nhiều hợp đồng được ký, với mức thu nhập có thể đạt được từ vài nghìn cho đến triệu đô, một chỗ đứng vũng vàng uy tín trong nghề thì khóa học này báu gì, như muỗi đốt Inox , con trâu rụng sợi lông. Nói như vậy là tôi còn khiêm tốn với bạn. Nếu không muốn nói là gấp 10 , 20 lần số đó.

Tôi cam kết với bạn rằng nếu khóa học này không đem lại lợi ích thiếc thực gì cho bạn hoặc bạn cảm thấy nó không có giá trị hữu ích thích đáng cho bản thân thì bạn sẽ được yêu cầu hoàn tiền trở lại cơ mà. Nhưng điều đó không bao giờ xảy ra. Tôi giám cá với bạn chắc chắn là như vậy.

  Bạn hãy đăng ký ngay khóa học ngày hôm nay , đừng để cơ hội đi qua hãy nắm giữ nó. nếu không bạn sẽ liên tục bị khách hàng từ chối, không vượt qua đối thủ , mang nhiều tai tiếng , kiến thức tầm thường và dễ bị đào thải trong nay mai , mà có khi còn tệ hại hơn.

Tôi cá là bạn rất hào hứng và đăng ký ngay bây giờ.

 

399.000đ cho trọn bộ khóa học

 BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT MUA KHÓA HỌC : “12 BƯỚC TRỞ THÀNH TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM NHÂN THỌ TRIỆU ĐÔ MDRT.

 

CHO RIÊNG MÌNH.

Nhưng có một lưu ý là sau khi học bạn phải ngay lập tức vận dụng nó, kiên trì thực hành nó thường xuyên. để có kết quả sớm nhất.

Hãy cùng nhau trở thành những người thành công thông thái !!!

Chúc bạn thành công !!!


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM VỀ KHÓA HỌC.
[\tintuc]


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

"Bí quyết mua bán BĐS thành công-Rinh về bạc tỷ-Nhanh nhất để có: Nhà, Đất và Xe "

"Vượt qua vòng phỏng vấn Tiêng Anh-Lương về tay 2000usd- Nhờ tuyệt chiêu này "